CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ HẤP DẪN

Đặt vé máy bay giảm giá khách sạn. Đặt khách sạn giảm giá tour

MIỄN PHÍ ĐÓN SÂN BAY

Hỗ trợ hoặc miễn phí đón sân bay khi đặt khách sạn tại Danang24

HỖ TRỢ NHIỆT TÌNH

Tư vấn từ 6:00 đến 23:00 hằng ngày. Hoàn toàn không - mất - phí!

Mức giá
Xếp hạng
Khu vực

Sapa Nature View Hotel

  61 Fansipan Sapa, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, Sapa Nature View Hotel có nhà hàng, quầy bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình và còn có sân hiên. Các điểm tham quan nổi tiếng gần Sapa Nature View Hotel gồm có trung tâm thương mại Sun Plaza, Hồ Sa Pa và Quảng trường Trung tâm Sa Pa.

500.000 ₫

/ đêm


Sapa Relax Hotel

  19A Dong Loi, Sapa Town, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Tọa lạc ở thị xã Sa Pa, Sapa Relax Hotel & Spa có nhà hàng, quán bar, phòng khách chung và vườn. Khách sạn 3 sao này còn có sân hiên cùng phòng nghỉ với máy điều hòa và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

600.000 ₫

/ đêm


Golden Town Sapa Hotel

  Group 3, N1 , Sapa, Sapa, Lao Cai, Việt Nam
Mô tả : Golden Town Hotel nằm ở thị trấn Sa Pa, cách Trạm cáp treo Fansipan Legend khoảng 5 km. Cách núi Fansipan khoảng 15 km và Hồ Sa Pa 1 km. Từ bến xe Sapa đến khách sạn chỉ có khoảng cách 1,3 km, rất thuận tiện cho bạn nếu đi xe ô tô giường nằm lên đây. Khách sạn có sảnh khách chung và được sử dụng Wi-Fi miễn phí

450.000 ₫

/ đêm


Sapa Diamond Hotel

  28A Muong Hoa street, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm ở thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,3 km, Sapa Diamond Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

850.000 ₫

/ đêm


THE VIEW SAPA HOTEL

  027 đường Violet, TX Sapa, Lào Cai
Mô tả : Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,1 km, The View Sapa Hotel có quầy bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra vườn. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

700.000 ₫

/ đêm


Sapa Wings Hotel

  1 Hoang Dieu, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : ằm ở trung tâm thành phố, Sapa Wings Hotel cung cấp phòng nghỉ hiện đại. Với tầm nhìn ra quang cảnh Núi Fansipan cũng như Nhà thờ đá Sa Pa, khách sạn có nhà hàng cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

600.000 ₫

/ đêm


LACASA SAPA HOTEL

  08B Thác Bạc, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Nằm ở thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 1,6 km, Lacasa Sapa Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn này nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách trung tâm thương mại Sun Plaza .

800.000 ₫

/ đêm


SAPA GREEN HOTEL

  01 Hoang Lien, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam –
Mô tả : Nằm ở thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, Sapa Green Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

700.000 ₫

/ đêm


Bamboo Sapa Hotel

  18 Mường Hoa, SaPa, Việt Nam
Mô tả : Nằm ở độ cao 1.650 m so với mực nước biển và nhìn ra Dãy núi Hoàng Liên, khách sạn 4 sao Bamboo Sapa Hotel là nơi nghỉ dưỡng với các phòng hiện đại, Wi-Fi miễn phí,

1.100.000 ₫

/ đêm


PISTACHIO HOTEL SAPA

  10, Thac Bac Street, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm ở Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 2,5 km, Pistachio Hotel Sapa cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có dịch vụ phòng, sảnh khách chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

1.390.000 ₫

/ đêm


KK Sapa Hotel

  028A Mường Hoa, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,8 km, KK Sapa Hotel cung cấp chỗ nghỉ có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Khách sạn này cũng có hồ bơi trong nhà và dịch vụ cho thuê xe đạp. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

1.400.000 ₫

/ đêm


Paos Sapa Leisure Hotel

  Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Nằm tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 4 km, Pao's Sapa Leisure Hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Khách sạn 5 sao này còn có sảnh khách chung và phòng nghỉ gắn máy điều hòa đi kèm WiFi miễn phí.

1.425.000 ₫

/ đêm


  Copyright © Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24
Địa chỉ: 101 Nguyễn Viết Xuân, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
Số điện thoại: 02363 221168 - 0789 419 439
https://danang24.vn/ - booking@danang24.vn
  GPĐKKD số 0401929085 do sở KHDT TP Đà Nẵng cấp ngày 09/10/2018
 
 
TIỆN ÍCH VÀ KẾT NỐI