Mức giá
Xếp hạng
Khu vực

Sapa Nature View Hotel

  61 Fansipan Sapa, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, Sapa Nature View Hotel có nhà hàng, quầy bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình và còn có sân hiên. Các điểm tham quan nổi tiếng gần Sapa Nature View Hotel gồm có trung tâm thương mại Sun Plaza, Hồ Sa Pa và Quảng trường Trung tâm Sa Pa.

$550,000/ đêm


Sapa TubOtel Homestay

  Ngõ 36 đường Sở Than, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Từ nhà TubOtel bạn chỉ mất vài phút đi bộ đến thị trấn để tham quan nhà thờ Đá Sapa, thị trấn và các địa điểm vui chơi ăn uống như phố Cầu Mây, Chợ ẩm thực Sapa, khu phố Hàm Rồng, A Quỳnh – Thắng cố... Hãy chọn TubOtel là điểm đến tại Sapa, TubOtel khiến bạn hài lòng đến từng giấc ngủ.

$600,000/ đêm


Bee Homestay Sapa

  14/ngõ 433 Điện Biên Phủ - Sapa
Mô tả : Tới Bee home chỉ sợ điện thoại hết pin chứ không sợ không có góc sống ảo. Miễn phí sân nướng, khu check in mới, loa mix, hồ bơi ...

$550,000/ đêm


Secret Garden Homestay Sapa

  056 Violet, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Secret Garden Homestay Sapa là một trong những homestay được yêu thích nhất tại Sapa bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn đậm chất núi rừng, với không gian ấm áp cùng view toàn cảnh vô cùng đẹp. Đây sẽ là nơi “CHILL” không thể bỏ qua tới Sapa đâu nha!

$550,000/ đêm


Saparis Hotel

  06 Hoàng Diệu. Sa Pa, Lào Cai.
Mô tả : Nằm ở Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 2,8 km, Saparis Hotel có chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và sảnh khách chung. Chỗ nghỉ này còn có dịch vụ phòng và sân hiên. Tại đây cũng có lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

$560,000/ đêm


Đại Nam Homestay Sapa

  07 Ngõ 47 phố, fansipan, sa pa, lào cai
Mô tả : Đại Nam Homestay Sapa là một trong những homestay được yêu thích nhất tại Sapa bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn đậm chất núi rừng, với không gian ấm áp cùng view toàn cảnh vô cùng đẹp. Đây sẽ là nơi “CHILL” không thể bỏ qua tới Sapa đâu nha!

$460,000/ đêm


Love House Homestay Sapa

  02/433 Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai,
Mô tả : Love House Homestay Sa Pa cách trung tâm thương mại Đức Huy Plaza 32 km, Love House Homestay Sa Pa cung cấp chỗ nghỉ có hồ bơi ngoài trời mở cửa theo mùa, sảnh khách chung và lễ tân 24 giờ để tạo thuận tiện cho du khách.

$550,000/ đêm


Viet Trekking Homestay Sapa

  33 Hoàng Liên, Sa Pa , Lào Cai
Mô tả : Viet Trekking Homestay Sapa là một trong những homestay được yêu thích nhất tại Sapa bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng vẫn đậm chất núi rừng, với không gian ấm áp cùng view toàn cảnh vô cùng đẹp. Đây sẽ là nơi “CHILL” không thể bỏ qua tới Sapa đâu nha!

$650,000/ đêm


Sapa Relax Hotel

  19A Dong Loi, Sapa Town, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Tọa lạc ở thị xã Sa Pa, Sapa Relax Hotel & Spa có nhà hàng, quán bar, phòng khách chung và vườn. Khách sạn 3 sao này còn có sân hiên cùng phòng nghỉ với máy điều hòa và WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

$600,000/ đêm


Golden Town Sapa Hote

  Đường N1, Sapa, Lào Cai
Mô tả : Golden Town Hotel nằm ở thị trấn Sa Pa, cách Trạm cáp treo Fansipan Legend khoảng 5 km. Cách núi Fansipan khoảng 15 km và Hồ Sa Pa 1 km. Từ bến xe Sapa đến khách sạn chỉ có khoảng cách 1,3 km, rất thuận tiện cho bạn nếu đi xe ô tô giường nằm lên đây. Khách sạn có sảnh khách chung và được sử dụng Wi-Fi miễn phí

$450,000/ đêm


Sapa Diamond Hotel

  28A Muong Hoa street, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm ở thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,3 km, Sapa Diamond Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

$700,000/ đêm


Trees Homestay Sapa

  038 Fansipan, Sapa, Lào Cai
Mô tả : Tree's Homestay Sapa, cách Ga cáp treo Fansipan Legend 1,7 km và có nhà hàng. Chỗ nghỉ này nằm cách các điểm tham quan như Sun Plaza, Hồ Sa Pa và Quảng trường Trung tâm Sa Pa một đoạn ngắn. Khách sạn có sân hiên, quầy lễ tân 24 giờ .

$400,000/ đêm


VALLEY VIEW SAPA HOMESTAY

  Violet, Sapa, Lào Cai
Mô tả : Tọa lạc tại thị trấn Sa Pa, Valley View Homestay có nhà hàng, bếp chung, quầy bar, khu vườn, sân hiên và tầm nhìn ra khu vườn. Homestay này cung cấp miễn phí cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng.

$400,000/ đêm


The Upper House SaPa

  45 violet, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : The Upper House Sapa với thiết kế hiện đại, hầu hết các phòng có view núi phù hợp thị hiếu khách hàng. Nằm ở trung tâm, phố Tây nhộn nhịp rất thuận tiện cho việc đi lại.

$500,000/ đêm


Sapa Mega View Homestay

  24 Ngõ Cầu Mây- Sapa - Lào Cai
Mô tả : Nằm cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,1 km, Mega View Homestay có chỗ nghỉ, nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và khu vườn. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

$540,000/ đêm


Vườn Mây Sapa Homestay

  08/433 Đường Điện Biên Phủ, Sa Pa, Lào Cai.
Mô tả : Những shoot ảnh check-in độc đáo tại Vườn Mây homestay SaPa nổi đình đám thời gian gần đây khiến bao người ngưỡng mộ! Vậy Vườn Mây có gì đặc biệt mà nhiều người ghé tới như vậy?

$450,000/ đêm


Sapa Panorama Hotel

  10 Hoàng Diệu, Sapa, Lào Cai
Mô tả : Sapa Panorama Hotel nằm cách Nhà thờ Sapa, Chợ Sa Pa và Chợ Tình 150 m. Quý khách có thể tận hưởng truy cập Wi-Fi miễn phí, bữa sáng kiểu tự chọn hàng ngày và bản đồ thị trấn miễn phí.

$480,000/ đêm


Lá Đỏ Homestay Sapa

  031 Hoàng Liên, Fansipan,Sapa, Lào Cai
Mô tả : Nằm cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, La Do Homestay cung cấp chỗ nghỉ, nhà hàng, quán bar, phòng khách chung và vườn. WiFi miễn phí có trong toàn bộ khuôn viên chỗ nghỉ.

$480,000/ đêm


THE VIEW SAPA HOTEL

  027 đường Violet, TX Sapa, Lào Cai
Mô tả : Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,1 km, The View Sapa Hotel có quầy bar, sảnh khách chung và tầm nhìn ra vườn. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

$750,000/ đêm


Sapa Wings Hotel

  1 Hoang Dieu, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : ằm ở trung tâm thành phố, Sapa Wings Hotel cung cấp phòng nghỉ hiện đại. Với tầm nhìn ra quang cảnh Núi Fansipan cũng như Nhà thờ đá Sa Pa, khách sạn có nhà hàng cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí ngay trong khuôn viên.

$600,000/ đêm


SAPA VISTA HOTEL

  70 Phố Fansipan, Sapa, Lào Cai
Mô tả : Nằm tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,2 km, Sapa Vista Hotel có quán bar, vườn và tầm nhìn ra quang cảnh thành phố. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình.

$520,000/ đêm


Check In Sapa Hostel

  45 Violet, Sapa, Lào Cai
Mô tả : Check In Sapa Hostel với thiết kế hiện đại, hầu hết các phòng có view núi phù hợp thị hiếu khách hàng. Nằm ở trung tâm, phố Tây nhộn nhịp rất thuận tiện cho việc đi lại.

$400,000/ đêm


Mega View Homestay Sapa

  24 Ngõ Cầu Mây, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Nằm cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,1 km, Mega View Homestay có chỗ nghỉ, nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và khu vườn. Chỗ nghỉ này cung cấp WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

$450,000/ đêm


LACASA SAPA HOTEL

  08B Thác Bạc, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Nằm ở thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 1,6 km, Lacasa Sapa Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn này nằm gần một số điểm tham quan nổi tiếng, cách trung tâm thương mại Sun Plaza .

$800,000/ đêm


SAPA GREEN HOTEL

  01 Hoang Lien, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam –
Mô tả : Nằm ở thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 2,7 km, Sapa Green Hotel cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quán bar và sảnh khách chung. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí.

$800,000/ đêm


Bamboo Sapa Hotel

  18 Mường Hoa, SaPa, Việt Nam
Mô tả : Nằm ở độ cao 1.650 m so với mực nước biển và nhìn ra Dãy núi Hoàng Liên, khách sạn 4 sao Bamboo Sapa Hotel là nơi nghỉ dưỡng với các phòng hiện đại, Wi-Fi miễn phí,

$950,000/ đêm


Chau Long Sapa Hotel

  24 Dong Loi, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm trong tòa nhà hình tròn đặc biệt, Chau Long Sapa Hotel cho bạn kỳ nghỉ yên tĩnh ở trung tâm thị trấn Sapa. Nhìn ra Thung lũng Mường Hoa, nơi này có 1 hồ bơi trong nhà, spa và nhà hàng ăn tự chọn.

$760,000/ đêm


Lotus Aroma Sapa Hotel

  N1 Road, Sapa Town, Lao Cai Province, Sa Pa,
Mô tả : Nằm tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 5 km, Lotus Aroma Sapa Hotel cung cấp chỗ nghỉ có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar.

$890,000/ đêm


PISTACHIO HOTEL SAPA

  Số 29, Tổ 10, Thac Bac Street, Sapa, Lao Cai, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm ở Sa Pa, cách trạm cáp treo Fansipan Legend 2,5 km, Pistachio Hotel Sapa cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có dịch vụ phòng, sảnh khách chung và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

$1,500,000/ đêm


Sapa Catcat Hills Resort & Spa

  86 Fansipan, Sa Pa, Lào Cai.
Mô tả : Sapa Catcat Hills Resort & Spa đang được rất nhiêu du khách lựa chọn trong thời gian gần đây bởi lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Mỗi phòng của Sapa Catcat Hills Resort & Spa đều được trang bị đầy đủ tiện nghi để phục vụ nhu cầu của khách du lịch.

$1,880,000/ đêm


KK Sapa Hotel

  028A Mường Hoa, Sa Pa, Việt Nam
Mô tả : Nằm tại thị trấn Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 3,8 km, KK Sapa Hotel cung cấp chỗ nghỉ có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung. Khách sạn này cũng có hồ bơi trong nhà và dịch vụ cho thuê xe đạp. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

$1,400,000/ đêm


Sapa Jade Hill Resort & Spa

  Ngõ Cầu Mây, Tổ 3, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Tọa lạc tại thị xã Sa Pa, nằm trong bán kính 5 km từ ga cáp treo Fansipan Legend, Sapa Jade Hill Resort & Spa có dịch nhà hàng, WiFi miễn phí và quầy bar.

$2,300,000/ đêm


Sapa Silk Path Grand Resort

  Đồi quan 6, Tổ 10, SaPa, Lào Cai
Mô tả : Silk Path Grand Resort & Spa Sapa cung cấp tiện nghi 5 sao hiện đại và chỗ nghỉ ấm cúng ở Thị xã Sapa. Du khách có thể ngâm mình trong hồ bơi nước nóng trong nhà hoặc thư giãn với dịch vụ mát-xa nhẹ nhàng tại spa. WiFi được cung cấp miễn phí trong tất cả các khu vực.

$1,980,000/ đêm


Paos Sapa Leisure Hotel

  Mường Hoa, TT. Sa Pa, Sa Pa, Lào Cai
Mô tả : Nằm tại thị xã Sa Pa, cách ga cáp treo Fansipan Legend 4 km, Pao's Sapa Leisure Hotel có nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, trung tâm thể dục và quán bar. Khách sạn 5 sao này còn có sảnh khách chung và phòng nghỉ gắn máy điều hòa đi kèm WiFi miễn phí.

$1,380,000/ đêm


  Copyright © Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Đà Nẵng 24
Số điện thoại: 02363 221168 - 0789 419 439
https://danang24.vn/ - booking@danang24.vn
Địa chỉ: 101 Nguyễn Viết Xuân,Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng
  GPĐKKD số 0401929085 do sở KHDT TP Đà Nẵng cấp ngày 09/10/2018
TIỆN ÍCH VÀ KẾT NỐI